TẬP HUẤN DÀNH CHO GIẢNG VIÊN ĐIỆN – TỰ ĐỘNG HÓA KHU VỰC MIỀN TRUNG

TẬP HUẤN DÀNH CHO GIẢNG VIÊN ĐIỆN – TỰ ĐỘNG HÓA KHU VỰC MIỀN TRUNG

Ngày 23 & 24/07/2020 công ty ESTEC phối hợp cùng SIEMENS Việt Nam tổ chức khóa “Tập Huấn Dành Cho Giảng Viên Điện – Tự Động Hóa Khu Vực Miền Trung” với sự tham dự của Quý thầy, cô đến từ các trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, Đại hoc Đông Á, Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng, Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh, Cao Đẳng Nghề Quy Nhơn, Trường Cao Đẳng Việt Nam – Hàn Quốc.

Tại buổi tập huấn, Quý thầy cô được giới thiệu về các giải pháp như: Tự động hóa nâng cao, điện toán đám mây IOT, SIMATIC WinCC Unified. Các chuyên gia cũng hướng dẫn thầy cô cách sử dụng các phần mềm SIMATIC WinCC Unified,TIA Portal,  và điện toán đám mây IOT trên thiết bị demo.

Trong sự kiện lần này chuyên gia ESTEC cũng giới thiệu và chia sẻ đến Quý thầy, cô những mô hình, giải pháp phần mềm só hóa đã và đang triển khai như giải pháp điện toán đám mây (Mindphere), phòng thí nghiệm tự động hóa và số hóa ứng dụng công nghệ 4.0, tham quan nhà máy số ESTEC.

Kết thúc khóa tập huấn, đại diện ban tổ chức trao chứng nhận đến các Thầy/Cô tham gia.

Qua đợt tập huấn này giúp cho Quý thầy, cô hiểu được thêm về cấu trúc chương trình hệ Simatic IOT, SIMATIC WinCC Unified System. Từ đó, nâng cao, bổ sung kiến thức và chuyên môn trong hoạt động giảng dạy của mình.

ESTEC là đối tác chính thức của Siemens về mảng Tự động hóa và Số hóa. Chúng tôi cung cấp các Giải pháp, Dịch vụ, Sản phẩm trong lĩnh vực Tự động hóa và Số hóa cho các ngành công nghiệp tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi chú trọng phát triển nguồn nhân lực, luôn chuyển giao công nghệ mới và sẵn sàng chia sẻ kiến thức đến các khách hàng.