ESTEC VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ (MOU)

ESTEC VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ (MOU)

Vào sáng ngày 20/6, tại trường Đại học Thủ Dầu Một đã diễn ra buổi tọa đàm khoa học với chủ đề: “Phát triển nguồn nhân lực công nghệ số, công nghệ 4.0 cho tỉnh Bình Dương và vùng Đông Nam Bộ”. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và tham gia thảo luận của các giảng viên, các chuyên gia, nhà nghiên cứu và doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, bán dẫn và trí tuệ nhân tạo. Tại buổi tọa đàm, ESTEC đã trình bày chuyên đề “Mô hình nhà máy sản xuất ứng dụng công nghệ 4.0”, với những giải pháp công nghệ tiên tiến, đột phá và tiềm năng ứng dụng rộng rãi.

Điểm nhấn của sự kiện là lễ ký kết MOU giữa ESTEC và Đại học Thủ Dầu Một, đánh dấu bước phát triển trong việc xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững giữa doanh nghiệp và nhà trường. ESTEC cam kết hợp tác chặt chẽ với Đại học Thủ Dầu Một để đẩy mạnh công tác nghiên cứu, đào tạo, và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường lao động trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0.

Xem thêm thông tin tại:

https://dangcongsan.vn/khoa-hoc/phat-trien-nguon-nhan-luc-cong-nghe-so-cong-nghe-40-cho-tinh-binh-duong-va-vung-dong-nam-bo-667684.html

https://www.vietnam.vn/phat-trien-nguon-nhan-luc-cong-nghe-so-cong-nghe-4-0-cho-tinh-binh-duong-va-vung-dong-nam-bo/

Một số hình ảnh nổi bật của sự kiện: 

(+84) 28 8886 8799 Để lại lời nhắn Facebook chat Facebook chat