ESTEC TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO CHO KHÁCH HÀNG TẠI NHÀ MÁY SỐ ĐÀ NẴNG

ESTEC TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO CHO KHÁCH HÀNG TẠI NHÀ MÁY SỐ ĐÀ NẴNG

KHÓA ĐÀO TẠO NÂNG CAO VỀ SỐ HÓA, TỰ ĐỘNG HÓA & TRUYỀN ĐỘNG TRONG CÔNG NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐƯỢC DIỂN RA THÀNH CÔNG TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SMART LAB NHÀ MÁY SỐ ESTEC ĐÀ NẴNG

Với mục đích cung cấp cái nhìn tổng quan, trang bị kiến thức và kỹ năng về các khía cạnh trong số hóa, tự động hóa và truyền động đến các khách hàng thân thiết trong các ngành công nghiệp. Từ ngày 07/09 đến 08/09/2023, ESTEC đã triển khai khóa đào tạo “Nâng Cao Về Số Hóa, Tự Động Hóa & Truyền Động Trong Công Nghiệp” tại trung tâm đào tạo Smart Lab nhà máy số ESTEC Đà Nẵng.

Khoá đào tạo là một phần trong định hướng của ESTEC nhằm hỗ trợ khách hàng nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên về các giải pháp nền tảng thiết kế lập trình tự động hóa như: TIA Portal, PCS7, các giải pháp số hóa như: hệ thống quản lý thống tin sản xuất MIS, Hệ thống điều hành sản xuất MES, hệ thống lập kế hoạch sản xuất APS… , sản phẩm AI, Machine Learning được phát triễn bởi đội ngũ ESTEC, giải pháp quản lý năng lượng và bảo trì hộp giảm tốc Flender đồng thời hướng dẫn cách ứng dụng các giải pháp, sản phẩm này vào trong công nghiệp. Giúp trang bị đầy đủ các kiến thức hiện thời và những kỹ năng ứng dụng các kiến thức từ chương trình đào tạo vào thực tiễn tại các doanh nghiệp của mình.

ESTEC sẽ cung cấp chứng chỉ đào tạo dựa trên việc đánh giá các học viên về mặt kiến thức cũng như thực hành. Đảm bảo học viên đầu ra sẵn sàng thực hiện các công việc đánh giá chuẩn đoán và lựa chọn giải pháp cho các hệ thống số hóa, tự động hóa & truyền động trong công nghiệp.

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo này, học viên sẽ có khả năng áp dụng những kiến thức và kỹ năng mới nhất vào các công việc của mình, giúp tối ưu hóa hệ thống điều khiển sản xuất, đảm bảo tính liên tục, nâng cao hiệu suất làm việc và an toàn của quy trình sản xuất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng và hy vọng rằng khóa đào tạo này sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển và thành công của ngành công nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa đào tạo và cách tham gia, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

(+84) 28 8886 8799 Để lại lời nhắn Facebook chat Facebook chat