GIẢI PHÁP GIÁM SÁT TRẠNG THÁI HOẠT ĐỘNG HỘP GIẢM TỐC FLENDER

GIẢI PHÁP GIÁM SÁT TRẠNG THÁI HOẠT ĐỘNG HỘP GIẢM TỐC FLENDER

Để một dây chuyền sản xuất được đảm bảo tính ổn định và liên tục, thiết bị cần được theo dõi, kiểm tra, bảo dưỡng đúng thời điểm để tăng tuổi thọ của thiết bị và đảm bảo luôn trong trạng thái sẵn sàng.
ESTEC là đối tác của Flender trong việc cung cấp giải pháp giám sát trạng thái hoạt động của hộp giảm tốc Flender. Giải pháp không chỉ cho nhà máy theo dõi rung động của vòng bi,mà còn nắm bắt tình trạng hoạt động của hộp giảm tốc một cách tổng thể từ momen xoắn, nhiệt độ, áp suất, độ rung vòng bi....Từ đó, nhà máy sẽ có kế hoạch tăng giảm năng suất hoạt động cho phù hợp và hiệu quả.

Hỗ trợ kỹ thuật

Chi tiết

Để một dây chuyền sản xuất được đảm bảo tính ổn định và liên tục, thiết bị cần được theo dõi, kiểm tra, bảo dưỡng đúng thời điểm để tăng tuổi thọ của thiết bị và đảm bảo luôn trong trạng thái sẵn sàng.

ESTEC là đối tác của Flender trong việc cung cấp giải pháp giám sát trạng thái hoạt động của hộp giảm tốc Flender. Giải pháp không chỉ cho nhà máy theo dõi rung động của vòng bi, mà còn nắm bắt tình trạng hoạt động của hộp giảm tốc một cách tổng thể từ momen xoắn, nhiệt độ, áp suất, độ rung vòng bi....Từ đó, nhà máy sẽ có kế hoạch tăng giảm năng suất hoạt động cho phù hợp và hiệu quả.

Với những tính năng như nổi trội của giải pháp như:

 • Phát hiện sớm các hao mòn cùng sự bất thường của hộp giảm tốc trong lúc hoạt động.
 • Có thể giám sát tốc độ và momen xoắn trục đầu vào.
 • Các tín hiệu rung từ vòng bi, nhiệt độ, áp suất hoạt động của hộp giảm tốc đều được theo dõi chặt chẽ.
 • Giải pháp tích hợp đầy đủ để giám sát các hệ truyền động phức tạp nhất.
 • Nếu có bất kỳ lỗi tiềm ẩn nào của hộp giảm tốc, chuyên gia sẽ gửi báo cáo với thông tin phân tích chuyên sâu kèm theo các khuyến nghị cần xử lý.
 • Dữ liệu luôn được ghi nhận 24/24 và truyền liên tục có mã hóa an toàn về trung tâm Flender Expert Center để theo dõi và phân tích bởi chuyên gia có kinh nghiệm. Báo cáo sẽ được gửi thường xuyên bởi chuyên gia với thông tin phân tích chuyên sau kèm theo các khuyến nghị cần xử lý sắp tới.
 • Trong trường hợp không có lỗi tiềm ẩn phát hiện, báo cáo sẽ được gửi tới khách hàng 6 tháng/ lần.

Các lỗi tiềm ẩn của Hộp giảm tốc khi được phát hiện sớm sẽ có thêm thời gian để nhà máy chuẩn bị phụ tùng cần thiết, lên kế hoạch bảo trì một cách kỹ càng và tốt nhất. Giải pháp giám sát trạng thái hoạt động hộp giảm tốc Flender được ứng dụng trong các ngành công nghiệp như xi măng, khai khoáng, sắt thép, lọc hóa dầu, phân bón, nhà máy phát điện, nhà máy mía đường, … và hộp giảm tốc cỡ lớn lắp đặt cho các máy nghiền đứng, máy nghiền bi, máy phân ly, gầu tải, băng tải, máy ép, máy đập, cẩu trục, ….

Lợi ích của giải pháp giám sát trạng thái hoạt động của hộp giảm tốc Flender:

 • Giảm chi phí bảo trì, có kế hoạch bảo trì tốt hơn.
 • Hỗ trợ bộ phận bảo trì trong việc cảnh báo hỏng hóc do vận hành quá tải.
 • Phát hiện sớm các vị trí dị thường, nắm bắt được nguyên do và hướng cần xử lý.
 • Mọi hoạt động bảo trì đều được lên kế hoạch trước, tối ưu hóa trong việc lưu trữ phụ tùng cần thay thế.
 • Cải thiện năng suất và tính hiệu quả trong vận hành.

ESTEC không chỉ cung cấp các sản phẩm, giải pháp với chất lượng và độ tin cậy cao mà còn chú trọng vào chế độ hậu mãi cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi dày dặn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thời gian bảo hành sản phẩm theo các quy định của nhà sản xuất, đảm bảo nhà máy luôn hoạt động ổn định. Hãy liên hệ ngay với ESTEC để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá về phương án phù hợp nhất với hệ thống vận hành tại nhà máy của khách hàng.