MỘT SỐ LOẠI KHỚP NỐI TIÊU BIỂU

MỘT SỐ LOẠI KHỚP NỐI TIÊU BIỂU

Khớp nối là thiết bị đóng vai trò trung gian trong việc kết nối các trục với nhau, làm nhiệm vụ truyền chuyển động từ trục dẫn động (motor, hộp giảm tốc) đến trục của máy công nghiệp (băng tải, máy bơm nước, máy quạt, …). Ngoài ra, khớp nối còn có tác dụng ngăn ngừa quá tải, giảm tải trọng động, bù sai lệnh tâm giữa các trục.

Khớp nối FLENDER được ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp, từ các ứng dụng tiêu chuẩn cơ bản cho tới ứng dụng chuyên biệt. Và hiện Tại Việt Nam, ESTEC là nhà phân phối chính thức của FLENDER về Thiết Bị Truyền Động bao gồm: Hộp giảm tốc, Khớp nối. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm

 Flexible couplings   

 Claw couplings
 Pin couplings
 Pin and bush couplings

 Highly flexible couplings   Rubber tyre couplings
 Rubber disk couplings 
 Hydrodynamic couplings   Fluid couplings
 Torsionally rigid couplings   Gear couplings
 All-steel couplings

Hỗ trợ kỹ thuật

Chi tiết

  • Flexible Couplings

N-EUPEX, RUPEX, N-BIPEX

Là loại khớp nối mềm bao gồm giảm chấn, được ứng dụng rộng rãi. Dòng sản phẩm có sẵn nhiều dạng thiết kế đặc biệt dành riêng cho từng ứng dụng.

  • Hydrodynamic couplings (FLUDEX)

Khớp nối thuỷ lực FLUDEX hoạt động theo nguyên lý Föttinger

  • Khớp nối bánh răng ZAPEX và khớp nối thép ARPEX (Torsionally rigid couplings)

Để truyền mômen xoắn cao, chúng tôi cung cấp cả khớp nối thép ARPEX và khớp nối bánh răng ZAPEX qua các phiên bản. Mục đích ứng dụng của chúng khác nhau tùy theo các yêu cầu cụ thể về độ lệch trục, nhiệt độ và mômen xoắn.

  • Khớp nối đặc biệt - cho từng ứng dụng riêng biệt

Các loại khớp nối này dùng cho phương tiện đường sắt do phải đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, mức độ tiêu chuẩn hóa cao và đa dạng. Chúng có thể được sử dụng trên các loại xe cho ngành đường sắt.

Mỗi khớp nối tuabin gió được thiết kế để đáp ứng tối ưu các yêu cầu của tuabin gió tương ứng. Khớp nối nối trục bánh răng chạy nhanh với trục máy phát điện và dùng được cho các tuabin gió có công suất đến 12 MW

  • Backlash-free couplings (BIPEX-S and SIPEX)

Khớp nối đàn hồi BIPEX-S cách điện, giảm rung và khớp nối ống thổi kim loại SIPEX có độ cứng xoắn rất cao giúp truyền mô-men xoắn tốt nhất.

(+84) 28 8886 8799 Để lại lời nhắn Facebook chat Facebook chat