ESTEC THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VĨNH LONG

ESTEC THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VĨNH LONG

Ngày 11/11/2020, đại diện công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Điện Tự Động Biển Đông (ESTEC) Bà Vương Thùy Dương và Ông Lê Hoàng Phúc đã vinh dự tham gia Lễ Khai Giảng năm học 2020-2021 tại Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long. Buổi lễ đã được diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp với sự tham dự của đại diện nhà trường và các em sinh viên. Chương trình khai giảng với sự kết hợp đa dạng các hoạt động văn nghệ làm cho buổi lễ thêm phần hấp dẫn hơn.

Tại buổi lễ, Bà Vương Thị Dương đại diện ESTEC trao các suất học bổng đến những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc để khuyến khích các bạn học tập thật tốt. Qua đó công ty ESTEC Việt Nam mong muốn góp phần trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nhằm tạo ra thế hệ trẻ tài năng và nhiệt huyết đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Việt Nam.

ESTEC là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực tự động hóa và số hóa, nhân lực của chúng tôi chủ yếu là các kỹ sư chuyên ngành Điện - Tự động hóa - Công nghệ thông tin. Qua thời gian, chúng tôi luôn nổ lực đầu tư vào đào tạo cho các kỹ sư của công ty và mong muốn đóng góp vào sự phát triển của các bạn sinh viên khối kỹ thuật.

ESTEC tham dự lễ khai giảng.

Khen thưởng cho sinh viên giỏi nghề quốc gia năm 2020