ESTEC TÀI TRỢ THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC IUH

ESTEC TÀI TRỢ THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA CHO TRƯỜNG ĐẠI HỌC IUH

Sáng ngày 12/01/2023, tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH) đã diễn ra buổi Lễ bàn giao thiết bị giáo dục của Công ty TNHH Kỹ thuật Công Nghệ Điện Tự Động Biển Đông (ESTEC) và Công ty Siemens đến Khoa Công nghệ Điện.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đàm Sao Mai - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đặc biệt ghi nhận sự hợp tác của doanh nghiệp, cảm ơn sự đồng hành và tài trợ phần mềm, thiết bị đào tạo của ESTEC và Siemens. Lễ bàn giao tài trợ là một trong những hoạt động cụ thể thỏa thuận hợp tác giữa các bên, thúc đẩy hỗ trợ giáo dục, đào tạo và nghiên cứu, giúp nhà trường thực hiện được sứ mệnh đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường. Nhà trường rất mong ESTEC và Siemens sẽ tiếp tục duy trì mối quan hợp tác ngày một chặt chẽ hơn cũng như đồng hành với nhà trường trong việc đào tạo và chuyển giao công nghệ.

Đáp lại lời cảm ơn chân tình, ông Vương Ngọc Hoàng - Giám đốc ESTEC đã chúc mừng những thành công mà IUH đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời ông cũng bày tỏ sự tin tưởng về chiến lược phát triển của nhà trường trong những năm tới. Với vai trò là Công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật

Ông Hoàng nhấn mạnh ESTEC sẽ tiếp tục chung tay cùng Nhà Trường tạo nên môi trường học tập nghiên cứu tiên tiến, hiện đại cũng như đào tạo nên những sinh viên có tay nghề cao và dễ dàng hòa nhập với các doanh nghiệp trong lĩnh vực Kỹ thuật Điện và Tự động hóa. Từ đó giúp nâng cao được chất lượng nguồn nhân lực.

Các thiết bị được bàn giao trong buổi lễ bao gồm 4 kit lập trình PLC S7-1200, sử dụng các công nghệ tự động hóa tân tiến hiện hành trên thị trường. Các thiết bị này sẽ góp phần giúp sinh viên Khoa Công nghệ Điện có điều kiện học tập, nghiên cứu và tiếp cận với các công nghệ và kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực tự động hóa nói riêng, đáp ứng nhu cầu về công việc của các doanh nghiệp, xã hội nói chung.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://iuh.edu.vn/vi/tin-tuc-su-kien-fi11/estec-trao-tang-4-kit-lap-trinh-plc-s7-1200-cho-iuh-a2055.html

Ông Vương Ngọc Hoàng phát biểu lại buổi lễ.

PGS.TS. Đàm Sao Mai tiếp nhận tài trợ từ ESTEC.

(+84) 28 8886 8799 Để lại lời nhắn Facebook chat Facebook chat