ESTEC PHỐI HỢP VỚI SIEMENS TỔ CHỨC HỘI THẢO TẠI ĐBSCL

ESTEC PHỐI HỢP VỚI SIEMENS TỔ CHỨC HỘI THẢO TẠI ĐBSCL

Ngày 20/4 & 22/4/2021, chuỗi hội thảo Số Hóa Và Quản Trị Sản Xuất Thông Minh Cho Ngành F&B Tại ĐBSCL do Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Tự Động Biển Đông (ESTEC) phối hợp cùng Ban Công Nghiệp Số SIEMENS Việt Nam đã được diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự kiện được tổ chức tại hai tỉnh Long An và Cần Thơ thu hút được sự quan tâm tham gia của hơn 100 khách hàng đăng ký tham dự với nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại đây khách hàng đã được các chuyên gia đến ESTEC và SIEMENS chia sẻ những thông tin hữu ích về sự phát triển của Tự Động Hóa & Số Hóa trong ngành F&B; tích hợp và số hóa dữ liệu dây chuyền sản xuất với IOT Suite; quản lý bảo trì sửa chữa tiên tiến với COMOS MRO; hệ thống quản trị sản xuất thông minh với XHQ, tiếp cận những demo về tự động hóa và số hóa.

Khách hàng tham dự hội thảo "Số hóa và quản trị sản xuất thông minh cho ngành F&B tại ĐBSCL"

Tại sự kiện các chuyên gia đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc mà các doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình cập nhật và ứng dụng những phần mềm công nghệ mới. Một trong số những chủ đề được các khách mời quan tâm và thảo luận sôi nổi nhất là về quản lý bảo trì sữa chữa tiên tiến với COMOS MRO.

Hội thảo số hóa và quản trị sản xuất thông minh cho ngành F&B tại ĐBSCLA

Nhận được câu hỏi từ phía Công ty Chăn Nuôi Cổ phần Việt Nam- chi nhánh nhà máy tại Tiền Giang về các vấn đề “quản lý năng lượng và hiệu năng sản xuất trong nhà máy đồng thời cách kiểm soát nhiệt độ cũng như độ rung motor khi tích hợp vào hệ thống phần mềm mà công ty đang sử dụng và báo qua tin nhắn khi có vấn đề” đã được Ông Nguyễn Tiến Đạt chuyên gia số hóa đến từ Công ty ESTEC đã chia sẽ rằng: “Trước tiên nhà máy cần có các thiết bị phần cứng như: Đồng hồ thông minh (Smart Meters), các cảm biến đo,... các thiết bị này được tích hợp vào các phần mềm chuyên dụng, phục vụ cho việc thu thập, lưu trữ và tích hợp lên điện toán đám mây Mindsphere của Siemens nhằm tận dụng khả năng xử lý dữ liệu lớn (Big Data) và các APIs hỗ trợ sẵn như tính toán OEE, cảnh báo qua tin nhắn SMS, email,.... ESTEC là nhà cung cấp và tích hợp các giải pháp của Siemens, chính vì vậy chúng tôi có đầy đủ khả năng, chứng chỉ để cung cấp hệ thống như trên.”

Hội thảo số hóa và quản trị sản xuất thông minh cho ngành F&B tại ĐBSCL

Bên cạnh đó đại diện từ phía Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long cũng đã trình bày mong muốn “Áp dụng Module giảng dạy về IOT Suite và Module về quản lý bảo trì sữa chữa tiên tiến COMOS MRO” đã được Ông Vương Ngọc Hoàng Giám đốc Công Ty ESTEC đồng tình và hưởng ứng.

Không dừng ở đó, trong suốt thời gian diễn ra chương trình hội thảo, các diễn giả đã trả lời những câu hỏi xoay quanh các vấn đề tăng hiệu năng sản xuất, tích hợp và số hóa dữ liệu dây chuyền sản xuất, ....

Với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực Số hóa và Tự động hóa, các chuyên gia đến từ SIEMENS và ESTEC đã giải đáp nhiều thắc mắc của khách mời. Tư vấn lộ trình số hóa để áp dụng vào mô hình nhà máy số trong hoạt động sản xuất kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Hội thảo số hóa và quản trị sản xuất thông minh cho ngành F&B tại ĐBSCL

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của hội thảo:

  1. Tại Long An

Hội thảo số hóa và quản trị sản xuất thông minh cho ngành F&B tại ĐBSCLESTEC phối hợp với SIEMENS tổ chức hội thảoHội thảo số hóa và quản trị sản xuất thông minh cho ngành F&B tại ĐBSCL

Hội thảo số hóa và quản trị sản xuất thông minh cho ngành F&B tại ĐBSCL

2. Tại thành phố Cần Thơ:

Hội thảo số hóa và quản trị sản xuất thông minh cho ngành F&B tại ĐBSCL

Hội thảo số hóa và quản trị sản xuất thông minh cho ngành F&B tại ĐBSCL

ESTEC tự hào là nhà cung cấp giải pháp sáng tạo và dịch vụ chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm và hiện diện trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp quy trình. Chúng tôi cung cấp về các giải pháp Tự động hóa và Số hóa cho khách hàng: Dây chuyền Sản xuất, Thiết kế Quy trình công nghệ và Nhà máy, Lắp đặt, Chạy thử, Sản xuất, Mở rộng sản xuất, Bảo trì và Dịch vụ, các phần mềm công nghiệp XHQ, Opcenter Scheduling....

Xem thêm thông tin của chúng tôi tại website báo Tự Đống Hóa:

https://iavietnam.net/estec-to-chuc-chuoi-hoi-thao-ve-thuc-pham-do-uong-fb/