CAM RANH - CHUYẾN ĐI CỦA SỰ KẾT NỐI VÀ YÊU THƯƠNG

CAM RANH - CHUYẾN ĐI CỦA SỰ KẾT NỐI VÀ YÊU THƯƠNG

Mặc dù chúng tôi đã trở lại với công việc hàng ngày của mình với bao bộn bề và hối hả. Tuy nhiên cảm xúc vẫn còn lưu đọng trong ký ức của mỗi thành viên.

Điểm đến của chúng tôi là vịnh Cam Ranh thuôc tỉnh Khánh Hòa, một trong những vịnh đẹp nhất trên thế giới. Tại đây, chúng tôi được tham quan nhiều cảm đẹp như: đảo Bình Ba, đảo Rùa, chùa Ốc… được thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng, tham gia những trò chơi trong đêm lửa trại và những hoạt động team building trên bãi biển.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến đi.https://www.youtube.com/watch?v=1YMmVO-_QTg

Hình ảnh trong đêm lửa trại tại bãi biển Cam Ranh.

Điều đặc biệt, trong chuyến đi lần này chúng tôi đã được ghé thăm chùa Thanh Sơn, nơi nuôi dưỡng 80 em bé mồ côi và 15 cụ già neo đơn. Tại đây, đội ngũ nhân viên ESTEC đã gửi đến những món quà nhằm chia sẻ một phần nào về những khó khăn với các em nhỏ và những cụ già tại chùa Thanh Sơn. Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên của công ty.

Hoạt động team building với những trò chơi hấp dẫn gắn liền với chủ đề “Further Faster” của công ty như: bước chân đoàn kết, thảm thần Aladin, dẫn lối tiên phong, kết bè vượt biển.

Hoạt động giao lưu bóng đá giữa hai chi nhánh Đà Nẵng và Hồ Chí Minh

Sau một ngày vui chơi hết mình, mọi người cùng tham dự đêm Gala đầy ấm cúng và ý nghĩa. Đây cũng là đêm để tôn vinh và ghi nhận quá trình 4 năm cống hiến của một số anh chị nhân viên ESTEC.

Điểm đến cuối cùng của chuyến đi là tham quan vườn nho tại Ninh Thuận. Tại đây chúng tôi được thưởng thức những đặc sản của sứ sở nho và rượu vang.

Chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp và để lại những kỷ niệm khó quên trong mỗi thành viên. Hy vọng sau chuyến đi này, toàn thể anh em ESTEC đã được nạp đủ năng lượng, tiếp thêm hứng khởi để hoàn thành tốt các công việc sắp đến.