TỐI ƯU HÓA BĂNG TẢI, SẢN PHẨM BĂNG TẢI LIFTUBE

TỐI ƯU HÓA BĂNG TẢI, SẢN PHẨM BĂNG TẢI LIFTUBE

ESTEC đối tác chính thức của Standard Industries tại Việt Nam chuyên cung cấp băng tải LIFTUBE, chúng tôi thực hiện thiết kế, chế tạo, xây dựng những giải pháp tối ưu hóa về băng tải so với các chủng loại băng tải hiện nay. Nâng cao năng sản xuất, phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng .

Hỗ trợ kỹ thuật

Chi tiết

Trong hoạt động sản xuất băng tải được xem là công đoạn quan trọng, nó giúp cho quá trình sản xuất được vận hành xuyên suốt, giảm sức lực của người thao tác, giảm sự hao hụt nguyên liệu, sản phẩm trong quá vận chuyển, đặc biệt là đảm bảo thời gian kế hoạch đặt ra. ESTEC đối tác chính thức của Standard Industries tại Việt Nam chuyên cung cấp băng tải LIFTUBE, chúng tôi thực hiện thiết kế, chế tạo, xây dựng những giải pháp tối ưu hóa về băng tải so với các chủng loại băng tải hiện nay. Nâng cao năng sản xuất, phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng .

Cấu tạo cơ bản của băng tải bao gồm:

Khung băng tải: thường được làm băng chất liệu thép mạ kẽm, inox hoặc khung nhôm định hình.

Mặt băng tải: được sử dụng nhiều loại như dây belt, con lăn, xích, lưới,… tùy thuộc và yêu cầu sử dụng mà lựa chọn chất liệu phù hợp.

Con lăn chủ động, con lăn bị động: làm bằng thép, inox,.. với nhiều kích thước và độ dày khác nhau.

Chân tăng chỉnh, bánh xe, thành chắn,..

Bộ điều kiển băng tải gồm: biến tần điều khiển, cảm biến, PLC,…

Động cơ giảm tốc với nhiều công suất.

Đối với các nghành công nghiệp chuyên biệt như: xi măng, nhiệt điện, gỗ giấy, thực phẩm thì việc vận chuyển các nguyên vật liệu luôn được chú trọng để tránh những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài như nước mưa, hạn chế gây ô nhiễm môi trường do buị trong quá trình sản xuất.

Hoạt động tối ưu hóa băng tải của chúng tôi được thể hiện rõ về ngoại quan bên ngoài, sản phẩm được cấu tạo đơn giản hóa hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối về mặt hoạt động cũng như an toàn về vận hành và an toàn cho môi trường. Việc đơn giản hóa cấu tạo nhằm giúp cho quá trình bảo trì, thay thế được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, không ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch sản xuất.

Sự cải tiến nổi bật băng tải LIFTUBE:

Giảm số lượng con lăn từ 3 con lăn (truyển thống) thành 2 con lăn.​

Dễ dàng cân chỉnh ván trượt để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhờ sự thiết kế cơ động của hãng.

Dễ dàng kiểm tra sự vận chuyển bên trong băng tải thông qua nắp.

Sản phẩm băng tải LIFTUBE dựa trên tiêu chuẩn chất lượng EU, đa dạng về chủng loại, kích thước và công suất phù hợp với các yêu cầu khách hàng. Mang đến khách hàng giải pháp hoàn thiện từ khâu tư vấn, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, giám sát, bảo hành thiết bị bởi các kỹ sư, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Cam kết đến khách hàng sự an tâm về chất lượng, an toàn môi trường, nâng cao năng suất.

ESTEC cung cấp giải pháp, tư vấn, thiết kế sản phẩm, thiết bị thay thế mới toàn bộ hệ thống băng tải hoặc nâng cấp băng tải với những sản phẩm LIFTUBE phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Với Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi dày dặn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thời gian bảo hành sản phẩm theo các quy định của nhà sản xuất, đảm bảo nhà máy luôn hoạt động ổn định.