HỆ THỐNG VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BẰNG CHÂN KHÔNG

HỆ THỐNG VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BẰNG CHÂN KHÔNG

ESTEC là đối tác chính thức của STANDARD INDUSTRIE tại Việt Nam chuyên cung cấp một số sản phẩm vệ sinh công nghiệp bằng chân không. Chúng tôi thực hiện trọn gói từ thiết kế, lắp đặt, xây dựng những giải pháp tối ưu hóa cho hệ thống vệ sinh công nghiệp bằng chân không. Giúp các doanh nghiệp, nhà máy nâng cao năng suất, phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật

Chi tiết

ESTEC là đối tác chính thức của STANDARD INDUSTRIE tại Việt Nam chuyên cung cấp một số sản phẩm vệ sinh công nghiệp bằng chân không như: Xe tải chuyên dụng, MOBNET, VALNET, UMA Compact, INC, GAD, SAM, PAD, và những thiết bị khác. Chúng tôi thực hiện từ thiết kế, lắp đặt, xây dựng những giải pháp tối ưu hóa cho hệ thống vệ sinh công nghiệp bằng chân không. Giúp các doanh nghiệp, nhà máy nâng cao năng suất, phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các giải pháp chân không trong công nghiệp của chúng tôi đã được phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch tại nhiều lĩnh vực khác nhau,…và mọi loại sản phẩm có khối lượng lớn cần làm sạch.

Với công suất từ 4 kW - 300 kW, gồm các thiết bị điện hoặc diesel, cố định hoặc di động.

Hệ thống vệ sinh công nghiệp bằng chân không này còn giúp tăng năng suất làm việc của các thiết bị một cách tối ưu, nhanh chóng, an toàn, giảm bớt thời gian tắt máy, và giúp tái chế sản phẩm đã hút chân không. Đảm bảo an toàn cho con người trong quá trình thi công và thực hiện, cùng với đó là sự phù hợp với các tiêu chuẩn về môi trường, ví dụ như: ISO14000. Với những ưu điểm nổi bậc như trên vậy tại sao chúng ta không lựa chọn hệ thống này để vệ sinh cho các thiết bị nhà máy của bạn.

Thêm vào đó hệ thống vệ sinh công nghiệp bằng chân không này có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Nhà máy xi măng, ngành thép, xưởng đúc, nhà máy nhiệt điện, Khai thác, chế biến quặng,…

Với Đội ngũ kỹ sư của ESTEC dày dặn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thời gian bảo hành sản phẩm theo các quy định của nhà sản xuất, đảm bảo nhà máy luôn hoạt động ổn định. Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm và chất lượng dịch vụ đảm bảo chất lượng nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.