ESTEC THAM DỰ FESTIVAL THANH NIÊN TIÊN PHONG CHUYỂN ĐỔI SỐ TẠI ĐÀ NẴNG

ESTEC THAM DỰ FESTIVAL THANH NIÊN TIÊN PHONG CHUYỂN ĐỔI SỐ TẠI ĐÀ NẴNG

Nhằm đồng hành cùng ngày hội Chuyển đổi số của thành phố Đà Nẵng, vào ngày 25.08 vừa qua, ESTEC đã tham gia Festival "Thanh niên tiên phong chuyển đổi số" tại Cung Thiếu nhi Đà Nẵng. Sự kiện được tổ chức bởi Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông, với sự đồng hành của các chuyên gia Công nghệ thông tin thuộc VNPT Đà Nẵng.

Sự kiện đã diễn ra với nhiều nội dung như:  Phát huy vai trò của thanh niên trong ứng dụng chuyển đổi số”; triển lãm sản phẩm chuyển đổi số trong đoàn viên thanh niên năm 2023 với sự tham gia của 20 gian hàng tích hợp, ứng dụng các công nghệ trong lĩnh vực chuyển đổi số của các doanh nghiệp, các cấp bộ đoàn và đoàn viên thanh niên; Hội thi “Thanh niên nghiên cứu, tiếp cận chuyển đổi số, khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo”.

Trong khuôn khổ sự kiện, ESTEC đã có cơ hội để trưng bày và giới thiệu những giải pháp chuyển đổi số tiên tiến nhất đến các doanh nghiệp tham dự. Cụ thể, ESTEC đã trưng bày các giải pháp như Hệ thống quản trị sản xuất thông minh (Siemens XHQ), hệ thống quản lý bảo trì, sửa chữa và đại tu (Siemens COMOS MRO), cùng với hệ thống điều khiển phân tán DCS 7.

Thông qua sự kiện lần này, ESTEC kỳ vọng sẽ tạo thêm nhiều cơ hội hợp tác, thúc đẩy hoạt động thương mại và mở rộng mối quan hệ song phương với các doanh nghiệp tại khu vực Đà Nẵng. Đặc biệt, việc hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số góp phần thúc đẩy vai trò tiên phong của Đoàn thanh niên trong quá trình chuyển đổi số của TP Đà Nẵng và cả nước, cùng tham gia xây dựng chính phủ số, kinh tế số và xã hội số.

Tọa đàm "Phát huy vai trò của thanh niên trong ứng dụng chuyển đổi số"

Gian hàng trưng bày giao diện demo giải pháp tự động hóa và số hóa của ESTEC

(+84) 28 8886 8799 Để lại lời nhắn Facebook chat Facebook chat