LỄ KHÁNH THÀNH PHÒNG THÍ NGHIỆM NHÀ MÁY THÔNG MINH CÔNG NGHIỆP 4.0

LỄ KHÁNH THÀNH PHÒNG THÍ NGHIỆM NHÀ MÁY THÔNG MINH CÔNG NGHIỆP 4.0

Trong thời gian qua ESTEC đã phối hợp cùng với các đối tác Siemens, Micad, Sao Việt cung cấp trang thiết bị và phần mềm cho giai đoạn 1  của phòng Thí Nghiệm Nhà Máy Thông Minh Ứng Dụng Công Nghiệp 4.0  tại trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM  (IUH).

Vào chiều ngày 15/08/2019, ESTEC đã vui mừng cùng với trường Đại Học Công Nghiệp TP. HCM và các đối tác, quan khách dự lễ  khánh thành giai đoạn 1 Phòng Thí Nghiệm Nhà Máy Thông Minh Ứng Dụng Công Nghiệp 4.0.

ESTEC đã cung cấp cho trường các giải pháp về tự động hóa cơ bản, tự động hóa nâng cao và giải pháp truyền động; gồm Micro Automation with LOGO, Automation with Basic Controller Simatic S7-1200, Totally Integrated Automation  with TIA Portal, Drives Technology with Simamics Family, Process Control System with Simatic PCS7.

Ban Giám đốc công ty ESTEC xin cảm ơn tất cả sự đóng góp của đoàn thể nhân viên từ vị trí phòng kinh doanh, dự án, phòng đào tạo, xưởng sản xuất của ESTEC tại TP. HCM và Đà Nẵng, ban tiếp thị và phát triển thị trường, và các nhân sự liên quan khác đã đóng góp vào sự thành công của dự án này. 

Trường Đại học Công Nghiệp TP. HCM dự kiến hàng năm sẽ đào tạo cho khoảng 1.000 sinh viên khoa cơ khí, 400 sinh viên khoa điện, 300 sinh viên khoa điện tử, 500 sinh viên khoa công nghệ thông tin của trường, sẽ sử dụng các giải pháp và sản phẩm tại phòng thí nghiệm do ESTEC cùng với các đối tác cung cấp.

Trong buổi lễ khánh thành, Giám Đốc công ty ông Vương Ngọc Hoàng đã trao Chứng nhận đến các thầy cô giáo tham gia các khóa đao tạo chuyển giao công nghệ do công ty ESTEC cung cấp và giới thiệu trang thiết bị phòng thí nghiệm đến quan khách tham quan.

ESTEC hy vọng tiếp tục cùng với đối tác của công ty cung cấp trang thiết bị công nghệ cho giai đoạn 2 của Phòng Thí Nghiệm đến IUH.

Việc trường IUH khánh thành xây dựng Phòng Thí Nghiệm Nhà Máy Thông Minh ứng dụng công nghiệp 4.0 được nhiều tờ báo đã thông tin. Xin mời các anh chị em công ty xem thông tin qua các đường link dưới đây.

https://tuoitre.vn/nha-may-thong-minh-trong-truong-dai-hoc-20190816075926285.htm?fbclid=IwAR1kMNUmGrCtfpo_5Iqj2R5GbitA756S5okHWv1XlHA764m3lZs_An0R7vA

http://www.sggp.org.vn/dau-tu-hon-46-trieu-usd-cho-phong-thi-nghiem-nha-may-thong-minh-610935.html

https://congthuong.vn/phong-thi-nghiem-nha-may-thong-minh-40-dap-ung-nguon-luc-chuyen-gia-ky-thuat-so-cua-viet-nam-123860.html

Và sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu: