ESTEC PHỐI HỢP BAN QUẢN LÝ KCNC ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC HỘI THẢO

ESTEC PHỐI HỢP BAN QUẢN LÝ KCNC ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC HỘI THẢO

Vào chiều ngày 22/12/2020, ESTEC phối hợp với Ban Quản Lý Khu Công Nghệ Cao Đà Nẵng tổ chức hội thảo với chủ đề “Phổ biến một số quy định cho các doanh nghiệp - Ứng dụng công nghệ 4.0 trong điều hành sản xuất kinh doanh và bảo vệ môi trường” tại Hội trường của Tòa nhà Ban Quản lý K.CNC Đà Nẵng. Buổi hội thảo đã diễn ra với sự tham dự của đại diện Ban Quản Lý K.CNC Đà Nẵng, ban lãnh đạo công ty ESTEC và chuyên gia đến từ Công ty SIEMENS Việt Nam, cùng với toàn thể hơn 180 khách mời có mặt tại sự kiện.

Mục đích của hội thảo là thông tin đến doanh nghiệp những lưu ý trong một số vấn đề về quản lý lao động - xây dựng - môi trường, hỗ trợ cho doanh nghiệp cập nhật công nghệ mới, ứng dụng khoa học công nghệ để tăng hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh và nâng cao chuỗi giá trị cho chính các doanh nghiệp từ đó góp phần cho sự phát triển của thành phố Đà Nẵng.

Chủ trì hội thảo lần này có sự tham gia của Ông Phạm Trường Sơn –Trưởng ban và Ông Trần Văn Tỵ - Phó trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng. Tham gia trình bày các chuyên đề có Ông Nguyễn Thành Trung- chuyên gia mảng số hóa với vị trí Head of Industry 4.0 Practise và anh Trần Trung Hiếu- Chuyên gia mảng tự động hóa đến từ Công ty TNHH SIEMENS Việt Nam; Ông Vương Ngọc Hoàng – Giám đốc công ty, và Ông Tống Phước Thiện - Giám đốc kinh doanh ban Số Hóa của công ty ESTEC.

Khách hàng đến tham dự hội thảo lần này hầu hết là lãnh đạo của các doanh nghiệp đang hoạt động tại khu KCNC và các KCN Đà Nẵng. Tại đây các khách mời đã được lắng nghe BQL chia sẻ một số lưu ý trong việc nộp hồ sơ trực tuyến, lập báo cáo đánh giá dự án, quản lý lao động ……và hướng dẫn một số vi phạm thường gặp trong vấn đề bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó khách mời còn được các chuyên gia đến từ công ty Siemens và công ty ESTEC chia sẻ những thông tin hữu ích về các giải pháp Mô Hình Nhà Máy Thông Minh ứng dụng công nghệ 4.0, Số hóa dữ liệu và quản trị sản xuất thông minh và Hệ thống lập kế hoạch sản xuất tự động nhằm giúp các doanh nghiệp tiếp cận với các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong điều hành sản xuất kinh doanh, giúp nâng cao năng suất, giảm thiểu chi phí và giúp lãnh đạo doanh nghiệp ra quyết định kịp thời.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của hội thảo:

Khách hàng tham khảo các bộ demo của công ty ESTEC trước hội thảo.

Phát biểu chào mừng của Ông Phạm Trường Sơn – Trưởng Ban quản lý KCNC và các KCN

Đà Nẵng.

Phần phát biểu của anh Trần Trung Hiếu chuyên gia mảng tự động hóa đến từ Công ty TNHH SIEMENS Việt Nam

Phần trình bài của anh Nguyễn Thành Trung -chuyên gia mảng số hóa, hiện đang đảm nhận vị trí Head of Industry 4.0 Practise của Công ty TNHH SIEMENS Việt Nam 

 Ông Vương Ngọc Hoàng - Giám Đốc công ty ESTEC chia sẻ một số thông tin hữu ích về số hóa dự liệu và quản trị sản xuất thông minh trong thời đại mới.

Ông Tống Phước Thiện Giám đốc kinh doanh ban Số Hóa của công ty ESTEC đã có đôi lời chia sẻ về các nội dung xoay quanh Hệ thống lập kế hoạch sản xuất tự động​

Đại diện Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường Trình bài một số lỗi thường gặp trong vấn đề bảo vệ môi trường

Phần trao đổi và thảo luận với khách mời

Hình ảnh tổng quan hội thảo

ESTEC là đối tác cung cấp giải pháp của hãng Siemens tại Việt Nam. Đội ngũ kỹ sư ESTEC tiên phong xây dựng các giải pháp, ứng dụng nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực cho khách hàng công nghiệp, giúp hiện đại hóa công nghệ, ổn định chất lượng & nâng cao hiệu xuất, đồng thời tối ưu việc sử dụng năng lượng.

(+84) 28 8886 8799 Để lại lời nhắn Facebook chat Facebook chat