Chuyến dã ngoại của nhân viên ESTEC HCM: Chuyến đi của sự gắn kết

Chuyến dã ngoại của nhân viên ESTEC HCM: Chuyến đi của sự gắn kết

Sau chuyến đi Cù Lao Chàm của các nhân viên ESTEC Đà Nẵng, Ban Công đoàn ESTEC Hồ Chí Minh đã tổ chức cho toàn thể nhân viên đang công tác tại trụ sở được thăm quan – khám phá “xứ dừa” Bến Tre từ ngày 19-20/10/2019.

Trong chuyến đi, mọi người được nghe phổ biến về “Cẩm nang Văn hóa ESTEC”. Những giá trị văn hóa tốt đẹp đã lan tỏa đến toàn thể nhân viên. Ngay sau đó, đại gia đình ESTEC HCM cùng di chuyển đến Trung Tâm Bảo trợ Xã Hội (tỉnh Bến Tre) để thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gần 20 trẻ mồ côi và hơn 50 cụ già neo đơn.

Tiếp theo, đoàn đã dừng chân tại Khu du lịch Lan Vương để cùng hòa mình vào hoạt động Teambuilding với nhiều trò chơi vui nhộn, hấp dẫn: đi xe đạp qua cầu khỉ, bắt cá, đu dây, chèo xuồng ba lá … Với chủ đề “Kết sức mạnh – Nối thành công”, chương trình đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các anh em ESTEC.

Sau một ngày vui chơi hết mình, mọi người cùng tham dự đêm Gala đầy ấm cúng và ý nghĩa. Đây cũng là đêm để tôn vinh, tặng quà cho các chị em phụ nữ nhân ngày 20/10 và đặc biệt là ghi nhận quá trình 4 năm cống hiến của một số anh chị nhân viên ESTEC.

Trước khi khép lại chuyến đi, đoàn đã có cơ hội khám phá sông nước Mê Kông, thưởng thức các sản vật địa phương, nghe đờn ca tài tử, ghé thăm nhà làm Kẹo dừa – làng nghề đặc trưng, nổi tiếng của Bến Tre.

Chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp và để lại những kỷ niệm khó quên trong mỗi thành viên. Hy vọng sau chuyến đi này, toàn thể anh em ESTEC đã được nạp đủ năng lượng, tiếp thêm hứng khởi để hoàn thành tốt các công việc sắp đến.

Một số hình ảnh của chuyến đi: