GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA CÔNG TY ESTEC, SIEMENS VÀ CÔNG TY THIÊN TÂN

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA CÔNG TY ESTEC, SIEMENS VÀ CÔNG TY THIÊN TÂN

Vào lúc 8h ngày 24/01/2021 tại Sân Bóng Đá Ngôi Sao - Địa chỉ: 324 đường Chu Văn An, F. 12, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Công ty ESTEC đã tổ chức một trận bóng đá giao hữu cùng với công ty SIEMENS Việt Nam và công ty Thiên Tân. Với mong muốn nâng cao tinh thần giao lưu hợp tác thắt chặt tình cảm giữa các đơn vị, đồng thời nâng cao tinh thần thể thao, và rèn luyện thể chất.

Tại trận đấu các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, với những trận đấu hấp dẫn, và những màn rượt đuổi tỷ số gay cấn giữa các đội bóng. Kết quả chung cuộc ESTEC đã có một trận hoà 2-2 với đội của SIEMENS, và một trận thua vào phút chót với đối thủ đến từ Thiên Tân với tỷ số 3-2.

Như vậy là trận đấu đã khép lại trong không khí đoàn kết, vui vẻ đồng thời để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cầu thủ và các cổ động viên của 3 đội bóng. Giao hữu bóng đá là một trong những hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần sẵn sàng giao lưu, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm giữa ESTEC với các đối tác và khách hàng.

Kết thúc trận đấu cũng đồng thời mở ra nhiều hứa hẹn về những trận giao hữu bóng đá tiếp theo. Có thể nói đây là một hoạt động phong trào bổ ích giúp các nhân viên có những khoảng thời gian nghỉ ngơi, giao lưu và tăng cường mối quan hệ tốt đẹp với đối tác và khách hàng. Hoạt động đã thể hiện được sự quan tâm của Ban lãnh đạo ESTEC đối với các hoạt động phong trào tập thể và việc xây dựng văn hoá Công ty. Đây sẽ là tiền đề cho những hoạt động thể thao thường niên và có quy mô lớn hơn sau này.